Tiếng Anh Giao Tiếp

KID TALK - KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRẺ EM

Khóa học Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em mang đến cho học viên toàn bộ những kiến thức nền tảng quan trọng để nghe nói dễ hiểu khi giao tiếp với người bản xứ

Nội dung:

Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Độ tuổi: 6-10 tuổi
Học phần:

Starters (4 học phần/48 buổi); Movers (4 học phần/48 buổi), Flyers (3 học phần/36 buổi)

Số buổi:

132 buổi

Số giờ:

132 giờ

Học viên đạt được những gì?

  • Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên qua các bài học tương tác sinh động được biên soạn theo chuẩn US CCSS - US Common Core State Standards
  • Lựa chọn cách học phù hợp với năng lực và sở thích của bé
  • Luyện tập phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ, loại bỏ rào cản ngôn ngữ cho bé trong quá trình học tập và làm việc trong tương lai
  • Học tiếng Anh giao tiếp qua các tinh huống vui nhộn, tạo động lực học cho bé
  • Lộ trình học tập cá nhân hóa dưa vào kết quả kiểm tra đầu vào, nhu cầu và nguyện vọng của bé. Đồng thời trong quá trình học tập, lộ trình và học liệu sẽ được chuẩn hóa theo năng lực của người học.

Mô tả khóa học

Cùng Toppy, bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. Toppy mang đến một phương pháp tiếp cận tiếng Anh hoàn toàn mới: môi trường tối đa tương tác, các hoạt động vui chơi bổ ích cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, trí thông minh nhân tạo AI.Bé được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, vững bước tiến đến với tương lai.


STARTERS: DÀNH CHO BÉ TỪ 4 - 6 TUỔI

Tiếp cận tiếng Anh qua những chủ đề cơ bản, quen thuộc với trẻ: đồ chơi, bộ phận cơ thể, thức ăn, chơi đùa trong công viên. Trong suốt khóa học, các bé sẽ được bổ trợ vốn từ vựng không giới hạn thông qua các bài tập nhỏ thú vị, kích thích sự hứng thú của trẻ từ kho học liệu của Toppy được thiết kế dưới dạng trò chơi, bài hát, phim truyện và các mẩu truyện ngắn đáng yêu.


MOVERS: DÀNH CHO BÉ TỪ 6 - 8 TUỔI

Tăng cường phát triển vốn từ vựng theo chủ đề đa dạng, bổ sung ngữ pháp, mẫu câu thông qua các đoạn hội thoại và tình huống gần gũi với trẻ nhỏ.

Dạy tiếng Anh kết hợp với các giáo cụ trực quan bao gồm cắt đoạn phim, học bài hát và mẩu truyện nhỏ ở cấp độ nâng cao hơn giúp trẻ rèn luyện thành thục các kỹ năng tiếng Anh.

Tham gia xây dựng các project riêng của bé nhằm phát triển khả năng hùng biện, tư duy và rèn luyện sự tự tin qua những thủ đề quen thuộc: người bé yêu quý, mừng bạn nhân ngày sinh nhật..


FLYERS: DÀNH CHO BÉ TỪ 8 - 10 TUỔI

Xây dựng bộ từ vựng ở mức độ cao hơn, tiếp tục luyện tập các cấu trúc ngữ pháp ở mức độ intermediate, tập làm quen với các chủ đề xã hội: nóng lên toàn cầu, giảm thiểu rác thải, bảo vệ động vật

Học tiếng Anh qua các câu truyện ngắn, game ghép từ, hay học từ vựng với những flashcard tưng vựng theo các chủ đề thú vị, khai phá sự tò mò và tính khám phá ở trẻ nhỏ, giáo dục tiếng Anh không kỷ luật, không nước mắt, khuyến khích niềm yêu thích của trẻ nhỏ đối với ngôn ngữ

Con được tiếp cận với các cấu trúc ngữ pháp ở mức độ cao hơn, lộ trình học tập có thể cá nhân hóa dựa vào khả năng tiếp thu của trẻ


CHƯƠNG TRÌNH COMMUNICATION FOR ADULTS CỦA TOPPY CAM KẾT

  • Lộ trình học tập toàn diện, cá nhân hóa theo nhu cầu của học viên, cam kết chất lượng đầu
  • Giáo trình giao tiếp được biên soạn bởi giám đốc học thuật có 7 năm kinh nghiệm luyện thi thành công cho các sĩ tử đạt điểm tuyệt đối (cận tuyệt đối) trong các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế tốt nghiệp cử nhân đại học Bate College (No.1 American Liberal Univerties), University of Geneva (No.1 Univesity for Communication Study)
  • Môi trường học tập hiện đợi tích hợp công nghệ 4.0 và trí nhân tạo AI với lộ trình học tập cá nhân hóa và phương pháp chủ động với thời khóa biểu linh hoạt 24/7
  • Học 1 kèm 1 với giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, đang công tác tại các trường đại học Top đầu từ khắp nơi trên thế giới: Oslo University (No.23 World-wide), Unversidad de Murcia (No.1 Private Univeristy of Spain), Bate College(No.1 American Liberal Univerties)..

Nguyên tắc giảng dạy - S.I.E.P.A

Chương trình học online được thiết kế để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người học, áp dụng những nguyên tắc giảng dạy hiệu quả:

CHIẾN THUẬT

Trước buổi học, học viên được xem kỹ video hướng dẫn các chiến thuật làm bài/lý thuyết cho từng dạng câu hỏi/đề.

TƯƠNG TÁC

Trong giờ học giáo viên chú trọng tương tác và kích thích tư duy phản biện của học sinh. Giáo viên đi sâu vào lý thuyết, chiến thuật dựa trên sự chuẩn bị của học sinh + giải thích kỹ các thắc mắc của học sinh.

ĐÁNH GIÁ

Sau mỗi buổi học, giáo viên đưa ra nhận xét chi tiết cho từng cá nhân về khả năng tiếp thu kiến thức, thái độ và kỹ năng.

LUYỆN TẬP

Học viên sau mỗi buổi học được giao bài tập về nhà. Bên cạnh đó là luyện tập thêm với kho học liệu được thiết kế phù hợp cho từng cá nhân.

PHÂN TÍCH

Hệ thống sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tại (AI) phân tích quá trình học, luyện tập của học viên và đánh giá của giáo viên để xác định điểm mạnh, yếu trong kiến thức, chiến thuật và tâm lý khi làm bài. Sau đó đưa ra các đề xuất/gợi ý nhằm liên tục điều chỉnh lộ trình học của học viên nhằm tối ưu kết quả học tập.

Danh sách
CÁC GÓI HỌC
Số lượng học viên
Thời gian
Kiểm tra đầu vào
Kho học liệu
Kiểm ra đầu vào
Gói kỹ năng
Cam kết đầu ra
3-5 học viên/lớp
60 phút/buổi
Miễn phí
Không giới hạn trong vòng 3 tháng
15 bài/ 132 buổi
Trọn bộ kỹ năng
Cam kết tăng band sau lộ trình học
LIÊN HỆ
Số lượng học viên:

3-5 học viên/lớp

Thời gian:

60 phút/buổi

Kiểm tra đầu vào:

Miễn phí

Kho học liệu:

Không giới hạn trong vòng 3 tháng

Kiểm ra đầu vào

15 bài/ 132 buổi

Gói kỹ năng

Trọn bộ kỹ năng

Cam kết đầu ra

Cam kết tăng band sau lộ trình học

Số lượng học viên:

1 học viên/lớp

Thời gian:

60 phút/buổi

Kiểm tra đầu vào:

Miễn phí

Kho học liệu:

Không giới hạn

Kiểm ra đầu vào

Không giới hạn

Gói kỹ năng

Ôn tập trọng tâm, kỹ năng tùy chọn

Cam kết đầu ra

Cam kết đầu ra theo mục tiêu riêng

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 086 2366 856
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ