LỚP HỌC TRỰC TUYẾN 1-1

CÙNG GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ

Bạn thấy thất vọng vì các lớp Tiếng Anh tại các trung tâm quá đông, phải chờ đủ học sinh mới có lớp, việc đi lại, đưa đón con trong điều kiện kẹt xe giờ cao điểm quá mệt mỏi và tốn nhiều thời gian.

Kết quả học tập không như kỳ vọng bởi thời gian luyện tập và tương tác trên lớp với giáo viên chất lượng cao quá chưa đủ

Tài liệu ôn luyện rất nhiều và dễ tiếp cận nhưng không đúng trọng tâm và không được trình bày và tổng hợp một cách hệ thống; bài giải không có những giải thích cặn kẽ khiến học viên mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, việc luyện tập không mang lại kết quả khiến các em dễ nản chí và bỏ cuộc

Nhận ra được điều đó, Toppy xây dựng một hệ thống giải pháp hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi tiêu chuẩn Quốc tế trên cơ sở cá nhân hoá nhu cầu và khả năng của mỗi học sinh. Việc đạt được kết quả cao trong các kỳ thi hoặc môn học sử dụng Tiếng Anh chưa bao giờ đơn giản, thuận tiện dễ dàng đến thế chỉ với 1 cú click đăng nhập.

Giáo viên của chúng tôi được lựa chọn nghiêm túc dựa trên bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, thông qua một quy trình tuyển dụng 4 bước, được nhận chứng nhận đào tạo của tổ chức đào tạo SSEN (Singapore) để đảm bảo chất lượng giảng dạy là đồng nhất và đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giảng dạy

Các giáo viên của chúng tôi là sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc Mỹ và Canada, họ liên tục đạt được thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập của mình (đạt được nhiều điểm 7 trong Văn bằng IB, điểm A trong GCE, đạt điểm gần tuyệt đối hoặc tuyệt đối trong các bài thi SAT và các môn học SAT, được trao học bổng uy tín và tốt nghiệp hàng đầu từ các trường đại học tốt nhất).

Giáo viên Anh ngữ là người phát âm bản xứ và 100% có chứng chỉ giảng dạy TEFL, TESOL...

LỘ TRÌNH

HỌC TẬP RIÊNG BIỆT

Lộ trình học được các cố vấn giáo dục đưa ra dựa trên những yếu tố:

  • Điểm đánh giá bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào.
  • Mục tiêu của việc học tập và đầu ra mong muốn của từng học sinh.
  • Đánh giá quá trình học tập cá nhân hoá với ứng dụng.
  • Trí tuệ nhân tạo gia tăng điểm số và chuẩn hoá phát âm.
CÔNG NGHỆ AI

TĂNG ĐIỂM SỐ

Tham số tổng hợp nắm bắt và đưa ra dự đoán điểm số của học sinh. Toppy Score Quotient (TSQ) bao gồm:

1. Yếu tố Phản xạ: ESQ phải phản ánh tiềm năng của học sinh dựa trên các thuộc tính tiềm ẩn của hoạt động của học sinh.

2. Yếu tố Dự đoán: ESQ được dự đoán dựa trên xu hướng hiện tại của hoạt động của học sinh, Robust: không ảnh hưởng đến ESQ của học sinh một cách bất lợi, Chuẩn hóa: ESQ nên được chuẩn hóa thành yếu tố trong các mức độ khó kiểm tra khác nhau.

KHO HỌC LIỆU

KHÔNG GIỚI HẠN

Là nguồn tài nguyên giáo dục mở chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Kho học liệu có chất lượng cao, nội dung phong phú, được hệ thống hóa khoa học bám sát 100% dữ liệu thi thực tế, rất phù hợp với các học viên đang trong thời kỳ nước rút trước cuộc thi.

TOPPY EDUCATION

HỖ TRỢ 24/7

Giải đáp những mọi khó khăn cho những vấn đề liên quan tới việc học tập và giảng dạy trước, trong và sau buổi học với các tư vấn học thuật chuyên nghiệp.

TOPPY EDUCATION

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đảm bảo sự vượt trội về điểm số thông qua chương trình học được cá nhân hóa, dựa trên năng lực đầu vào của học sinh và hệ thống giám sát sự tiến bộ dựa trên việc tiên phong ứng dụng công nghệ vào giáo dục. Học sinh và gia đình có thể tự theo dõi sự tiến bộ cũng như có sự trợ giúp 24/7 của một trợ lý học thuật riêng, đảm bảo việc học tập hiệu quả rõ rệt thông qua các chỉ số đánh giá và thang điểm được chúng tôi phát triển.

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 086 2366 856
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ